Truyện ma: Bệnh viện ma (Tập 8) | Truyện ma Duy Ly

0
5♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua tài khoản Vietcombank: 0561000594495 – Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Điển
★ Qua ví MOMO: 0355415958
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Truyện ma: Bệnh viện ma (Tập 8) | Truyện ma Duy Ly
[…] Tôi bỗng thấy lạnh hết sống lưng, khi hình dung trong gian phòng khách ảm đạm u ám này, hồn ma bác Đông đang đi đi lại lại nhìn quan tài chứa xác của chính mình, nhìn toàn bộ người thân từ 1 thế giới vô hình nào đó. Đời tự như giấc chiêm bao, mới đó thôi mà đã là người thiên cổ rồi. Cuộc sống mong manh quá.
Tôi suy tư một lúc rồi ngủ tiếp. Trong giấc mơ tôi mơ thấy cả bệnh viện tôi đi tới một hòn đảo hoang vu. Bỗng đâu sóng thần cao ngất trời ập đến, mọi người thét lên kinh hoàng bỏ chạy tán loạn. Chúng tôi may mắn chạy thoát, vội leo lên 1 ngôi nhà cao tầng gần đó. Nước dâng lên mỗi lúc một cao, ngập tầng 1, rồi tới tầng 2. Từng đợt sóng trắng xóa cuồn cuộn cuốn phăng hàng ngàn người dân trên đảo, nhà cửa đổ nát tan hoang, xác người trôi dạt nổi lềnh bềnh, từng đàn cá mập khổng lồ lao tới nuốt chửng cả xác chết lẫn những người còn sống đang chới với trong dòng nước. Máu tươi nhuốm đỏ cả một vùng đầy ghê rợn. Nước vẫn dâng lên cao tới tận phòng chúng tôi đứng. Mọi người tìm cách leo lên sân thượng. Bỗng một con sóng cao như quả núi lao tới ụp xuống ngôi nhà chúng tôi đang bám, tôi hét lên 1 tiếng kinh hãi rồi bừng tỉnh […]

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here