Thịt Đông Ngon Hết Ý Khen Hết Lời | Feedy VN

34
3Thịt đông là món ăn quen thuộc của người miền Bắc mỗi khi đông đến, xuân về. Đây là món ăn giàu chất đạm nhưng ăn lại không gây ngán.
————————————————
Tải App Feedy để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
(IOS)
(Android)
————————————————-
Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Feedy VN còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

#monngon #feedyvn #amthuc

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/am-thuc

34 COMMENTS

  1. Lẽ ra chú phải cho nấm hương nấm mèo vào đảo cùng với thịt cho ngấm gia vị các thứ, rồi sau đó nêm nước và cứ thế ninh thôi mới đúng chứ ạ, chú cho nước xong mới bỏ nấm là hơi ngược cách.cái món này có thể chặt thêm ít gà ta hoặc ngan già vào nấu lẫn thì tuyệt cú mèo luôn.

  2. Anh zai ơi ăn với hành nén hoặc muối thì thật tuyệt vời hơn nữa chúc anh thành công những vi deo theo

  3. Nhà mình tết hay nấu thịt đông chân giò lợn với 1 con ngan trống già 1 chút. Tết đi chơi cả ngày về tới nhà bụng đói meo chạy ào vào bếp xới 1 tô cơm nóng ăn kèm với miếng thịt đông mềm béo ngậy thì ngon hết sảy. 8 năm đất khách quê người ko còn đc ăn thịt đông chuẩn vị quê hương, ko đc cùng ba thức trông nồi bánh trưng. Năm nay ba già yếu rồi chắc ko thể làm những việc đó được nữa, cảm thấy thương ba mẹ và nhớ nhà vô cùng. Còn ít ngày nữa thôi là sang năm mới 2020 rồi con xin gửi lời chúc ba mẹ, gia đình mình và các bạn xem kênh lời chúc sức khỏe- tài lộc và bình an!

  4. Làm như ông này xem có mà ăn như lợn ăn, không hiểu ai pot liên tục trên youtube. Đến đầu bếp giỏi nhất thế giới còn không làm được , ông làm tất siêu của siêu supot.Ai là người đứng sau thằng này

  5. Thịt đông là hơi đậm đậm ăn với cơm mà lúc làm có nước mắm như ông là đúng rồi, nhiều kênh lại bảo k cần cho mắm vì chấm mắm bên ngoài thế thì khác quái gì đi ăn giò bì hay giò xào chấm. Chúc ông sức khoẻ và thêm nhiều món cổ truyền dân tộc.

  6. Nhìn thịt đông nhớ tới bánh chưng và dưa hành. Cháu ở xa quê nên rất nhớ đồ ăn ở quê. Tết lại k có tiền về. Chỉ xem đồ ăn qua youtube cho đỡ nhớ.

  7. Hồi trc bà mik cũng nấu cho mik ăn mik còn chê giờ bà bị tai biến r phải chống nạng nên ko ai nấu cho mik ăn ns xem mà nhớ ngày trc 😢😢😢

  8. Vao mua he, thit dong de trong tu lanh, an voi com nong, dua chua va nuoc mam ot … thi ngon tuyet. Hoi xua me toi hay lam cho an.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here