SINH HỌC 8 bài 62 thụ tinh, thụ thai và phát phát triển của thai

1
4SINH HỌC 8 bài 62 thụ tinh, thụ thai và phát phát triển của thai. Qúa trình thụ tinh, thụ thai và sự phát triển của thai nhi, CHƯƠNG XI SINH SẢN, SINH HỌC 8, BÀI 62, THỤ TINH, THỤ THAI VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI, Qua video các em biết được thế nào là quá trình thụ tinh, thụ thai, sự hình thành và phát triển của thai nhi trong bụng mẹ diễn ra như thế nào từ đó đưa ra biện pháp giữ gìn và bảo vệ bà mẹ mang thai tốt hơn, khi thấy được tầm quan trọng của quá trình mang thai đối với bà mẹ và trẻ em. giải thích được các hiện tượng trong thực tế như sinh đôi, sinh ba, sinh tư, các dị tật bẩm sinh thường gặp, thế nào là hiện tượng kinh nguyệt, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt, cách vệ sinh khi có kinh nguyệt
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/giao-duc

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here