September 29, 2020

Savills Việt Nam: – không gian văn phòng cấp ‘ A ‘ tại Hà Nội có giới hạn và giá cả sẽ tiếp tục tăng

Một báo cáo gần đây của Savills Việt Nam ghi nhận rằng việc tiếp tục thấp cung cấp không gian văn phòng của lớp ‘ A ‘ tại thành phố thủ đô Hà nội của Vietnams sẽ tiếp tục cho tương lai và mức giá dự kiến tăng 7% trong ba năm tới.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Do thu hang, giám đốc nghiên cứu và tư vấn tại Savills Hà Nội, cho rằng, văn phòng hạng A chiếm 28% tổng số cung cấp văn phòng cho thuê trong thành phố và rằng chi phí cho thuê văn phòng hạng A là trung bình $31 USD mỗi dặm vuông/tháng và văn phòng mới ở nội thành phố có chi phí $35 USD/m2. Hang nói rằng, “đó là mức giá cao nhất trong bảy năm qua.”

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động. 

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Các công ty đa quốc gia (MNC) đã đầu tư vào Việt Nam hoặc thiết lập các hoạt động của họ trong nước đã là một phân khúc quan trọng cho việc xây dựng văn phòng mới, cao cấp và một số tòa nhà ở thủ đô có người thuê quốc tế cho thuê hơn 60% không gian.

Tuy nhiên, mới của MNC đang tìm ra rằng có những lựa chọn ít hơn và ít hơn có sẵn cho họ và quận kinh doanh Trung tâm của Hà Nội và rằng chỉ có các tùy chọn là để thuê không gian trong tòa nhà cũ hơn, nhiều người trong số đó thiếu các cơ sở và tiện ích hiện đại.

Savills cũng ghi chú trong báo cáo của họ rằng các công ty đang bị buộc phải di chuyển vào khu vực phía tây của Hà Nội kể từ khi tòa nhà văn phòng lớn hơn ở quận hoàn kiếm và ba đình có sức chứa tối đa. Dự kiến sẽ có một bản nâng cấp của các tòa nhà trong khu phố cổ của Hà Nội “, nhưng nó ngày càng trông giống như vài trong số các tòa nhà này sẽ tái cải tạo hoặc nâng cấp cho đến khi 2030 hoặc mới hơn.

Văn phòng hạng B tại Hà Nội có công suất thuê cao nhất, với sức chứa trung bình là 94 ~ 95%. Giá xây dựng lớp B vẫn tương đối ổn định, với giá trung bình là $18 USD/dặm vuông mỗi tháng.

Tìm hiểu xem MeeyLand là gì để hiểu hết về dự án này.

Để đáp ứng nhu cầu không gian văn phòng, nhiều công ty đang chuyển sang không gian làm việc hợp tác (CWS) để thỏa mãn nhu cầu của họ, và trong khi điều này làm việc cho nhiều nhỏ, khởi động và doanh nghiệp dựa trên các công ty, mô hình CWS không đáp ứng những người thuê muốn có văn phòng dành riêng.

Banner
Related Posts

Trung tâm thương mại time city – siêu thị dưới lòng đất Việt

April 1, 2020

April 1, 2020

Được đánh giá là một trong chuỗi trung tâm, siêu thị dưới lòng đất lớn ở Đná, trung tâm thương...

Comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *