[REVIEW] Khám Sức Khỏe Tổng Quát ở VINMEC Central Park: Xem có gì hay nè!

11
5Hôm nay mình cùng ông xã đi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện quốc tế VinMec Central Park.

Mình sẽ review cho bạn thấy ở Vinmec Central Park có gì nhé!
Xem giá cả và chất lượng dịch vụ ở đây ra sao?
Xem quy trình khám ở đây ra sao?
Và mất bao lâu thì khám xong nhé?

Cùng mình xem những điều thú vị tại bệnh viện quốc tế Vinmec Central Park nhé!

Nguồn:https://ptasonline.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://ptasonline.org/suc-khoe

11 COMMENTS

  1. Bạn ơi, cho mình hỏi, mẹ mình o quê , muốn lên khám tổng quát, bác sĩ có tu Vấn là khoảng thời gian bao lâu thì mình đi khám tổng quát 1 lan ko ah??? Nói thiệt là gia đình cũng ko phải giàu có, mà nghe tôi bệnh o VN là sợ lắm ah, nên muốn tìm cho uy tín để khám bệnh, thấy video của bạn mình mừng lắm bạn ơi, cảm ơn bạn đã quay chị tiết cho mình dc biết ah.

  2. Chị ơi bệnh viện này nằm ở đường nào vậy chị ba em bị bỏng hóa chất có thay giác mạc được không vậy chị và chi phí là bao nhiêu vậy chị. Cho em biết sớm nhé chị

  3. Và cho tôi hỏi giờ như bé minh đăng thì có được mua bảo hiểm của bv vinmec không và mua thì bao nhiêu mỗi năm vậy ???

  4. Gd bé nguyễn duy mình đăng xin chân thành cảm ơn các anh chị em y bác sĩ của bv đã chăm sóc và chữa trị cho bé trọng thời gian qua gd bé không biết nói gì hơn chị cầu mong sao cho bé chóng khỏe để gd cùng bé ra cảm ơn các bs của bv na hiện tại bé chưa được khỏe nên gd rất mong các bác sĩ cố gắng giúp em gia đình chúng tôi không bao giờ quyen công lao của các bs đã giúp bé – nhất là bác sĩ Thái đã hết mình với bé gd chúng tôi rất rất chân thành cảm ơn

  5. bản giá chích hoocmon ngừa dậy thì sớm cho trẻ bao nhiêu / lần vậy ad. Có chấp nhận thẻ BHYT của bé không?

  6. Bạn ơi, cho mình hỏi là mình 24 tuổi thì khám gói tổng quát tiêu chuẩn được không ạ? Hay phải khám gói cao hơn ạ? Mình mua thẻ standard có lợi ích hơn k ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here