Nội soi dạ dày, đại tràng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

36
5Nội soi dạ dày, đại tràng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Chi tiết xem tại:
————–
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896
Hotline: 0904 97 0909
Liên hệ công việc: 043 728 6699
Website: www.benhvienthucuc.vn

Nguồn:https://ptasonline.org/

36 COMMENTS

 1. tại sao nhiều người hỏi Chi phí nội soi hết bao nhiêu. Để họ còn chuẩn bị, tại sao bv không trả lời họ.

 2. Tôi đi nội soi phát hiện khối u trong bao tử BS hẹn từ 3 đến 6 tháng sau nội soi lại thì mới biết rõ là u lành hay ác mà hiện nay tôi hay bị đau về đêm .
  Cho hỏi có cách nào điều trị sớm hơn ko ạk.
  Tôi Xin chân thành cảm ơn.

 3. E thường hay bị đau bên hông phải , thì bị gì ah, có cần phải noi soi để biết không ah.

 4. tôi nghe nói nội soi dạ dày có dùng chung ống nội soi vậy có nguy cơ lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này qua bệnh nhân khác ko a

 5. Có lẽ không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người khác đã, đang hoặc sẽ gặp phải triệu chứng đau, tức vùng thượng vị. Vấn đề quan trọng là chúng ta sẽ làm gì ngay khi nhận thấy những triệu chứng này. Tôi là một người rất chú trọng tới việc chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Chính vì thế mà tôi đã may mắn thoát khỏi “miệng lưỡi của tử thần”.
  Tôi từng tham khảo rất nhiều bài báo hay về y học trên internet; các giáo sư, bác sĩ, thầy thuốc đều khuyên người bệnh khi nhận thấy cơ thể mình có dấu hiệu bất thường, hãy quan tâm theo dõi chúng xem triệu chứng đó có lặp lại không và có biểu hiện tiến triển không. Các bác sĩ đều khuyến cáo “Mỗi người bệnh cũng có thể là bác sĩ của chính mình trong cuộc sống hàng ngày”. Chính vì lý do này mà tôi luôn quan tâm tới sức khỏe của mình mỗi khi tôi thấy có điều bất ổn xảy ra.
  Cách đây 3 tháng trước, tôi nhận thấy mình bị đau, tức vùng thượng vị. Triệu chứng này kéo dài trong suốt 1 tuần. Ban đầu triệu chứng này không rõ rệt nên việc tôi làm là chú ý theo dõi những tín hiệu của cơ thể mình. Tôi tham khảo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì được biết nguyên nhân gây đau tức vùng thượng vị thường do rối loạn tiêu hóa, bệnh dạ dày, viêm loét tá tràng,… Theo dõi hơn 1 tuần, thấy triệu chứng của bệnh ngày càng nặng thêm nên tôi quyết định đi khám.
  Tôi kể trường hợp của mình với anh hàng xóm. Anh này là một chuyên viên y tế ở Sở y tế Hà Nội, anh khuyên tôi đi khám sức khỏe tiêu hóa và giới thiệu tới viện Thu Cúc.
  Tôi phải thừa nhận viện này chất lượng dịch vụ rất tốt. Lần đầu tới đây, tôi được nhân viên đón tiếp chu đáo và giới thiệu vào phòng gặp bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn. Sau tôi mới biết, bác sĩ chính là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, nội soi của viện Thu Cúc. Bác sĩ tư vấn cho tôi về đau thượng vị, vị trí thượng vị ở đâu và giải đáp những nguyên nhân gây bệnh có thể do bệnh về gan, tụy, tá tràng và đặc biệt bệnh về đường tiêu hóa.
  Sau đó, bác sĩ tư vấn cho tôi làm nội soi. Thật tình, tôi rất sợ làm cái này nhưng bác sĩ nói hiện tại ở Thu Cúc có phương pháp nội soi tiêu hóa không đau, thời gian nội soi nhanh chóng nên tôi quyết định làm. Quả thật, sau 30 phút tôi đã kết thúc nội soi và được đưa về phòng nghỉ.
  Kết quả nội soi, tôi vị viêm loét đại tràng và nguy hiểm hơn trong thực quản của tôi có khối polyp đang bắt đầu hoại tử. Nếu không điều tri sớm sẽ nguy hiểm tới tính mạng của tôi. Lúc đó, tôi trở nên thất thần và quyết định trao đổi với người nhà để làm phẫu thuật.
  Ca điều trị thành công. Hiện tại sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của viện. Nếu không nhờ thăm khám sớm và nội soi kịp thời, có lẽ tôi đã gặp phải nguy hiểm. Tôi muốn khuyên các bạn, hãy thăm khám sức khỏe ngay khi thấy đau tức vùng thượng vị. Chần chừ hoặc sợ hãi có thể là “kẻ thù” của chính mình.

 6. e co đi siêu âm bs chuẩn đón e bị viêm bao tử để biết chính sác e phai lm gi . đau bung khi ăn no

 7. Em đau vùng bụng trên rốn. Và em rất sợ đi nội soi vì phải cho ống vào bụng. Nhưng ko biết chính xác có phải bệnh dạ dày không nữa. .. Đc xem thông tin bệnh viện nhất định em sẽ đi khám thử.

 8. Ngoài thăm khám ở thu cúc ra các bạn cũng nên tham khảo các bệnh viện lớn ở đây để có thêm sự lựa chọn nhé https://truonganvi.vn/mach-ban-dia-chi-kham-benh-da-day-o-dau-tot-nhat

 9. cho em hỏi , em thường hay ợ hơi , khô mội , đắng miệng , hơi thở và khi nói chuyện có mùi hôi khó chịu , vậy có nên đi nội sôi ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here