Như Hoa – Giọng Ca Nữ Độc Lạ | Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất 2019

47
3Như Hoa – Giọng Ca Nữ Độc Lạ | Nhạc Trữ Tình Bolero Hay Nhất 2019
#giongcanudocla #nhactrutinh #bolero2019
Chào mừng bạn đến với kênh Sắc Màu Bolero
Facebook:
Hội tụ những ca sĩ triển vọng nhất trong làng giải trí việt chuyên về dòng nhạc Trữ Tình Bolero, Nhạc Vàng, Nhạc Sến, Dân Ca Quê Hương
sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút thư giản êm ái….
chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!
Đăng Ký Kênh:
———————————————————————————————————–
FC: Ca Sỹ Như Hoa:

FC: Bảo Hưng Miền Tây:

———————————————————————————————————–
Chúc các bạn có một giây phút nghe nhạc thật là vui vẻ. Và đừng quên nhấn nút Đăng Ký để ủng hộ kênh Bảo Hưng Miền Tây nhé !

Trân trọng và cám ơn tất cả các bạn !!!
———————————————————————————————————–
🎶 Âm nhạc thuộc bản quyền của TRUYEN THONG SKY
🛑 Mọi hành vi sao chép sẽ dẫn đến việc ngừng hoạt động kênh của bạn vĩnh viễn.

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/am-nhac

47 COMMENTS

 1. Giọng hát trời phú 🎤🎤🎤🎤🎤….chuyện tình nàng NHƯ 🌼🌼🌼🌼🌼HOA

 2. Như Hoa giờ hay hát ở đâu …phòng trà nao ? bạn nào biết chỉ dùm mình đi coi .

 3. {Hội tụ những ca sĩ triển vọng nhất trong làng giải trí việt chuyên về dòng nhạc Trữ Tình Bolero, Nhạc Vàng, Nhạc Sến, Dân Ca Quê Hương
  sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút thư giản êm ái….
  chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!} –
  – Ai đã viết những dòng trên cho Như Hoa vậy? Hãy đem mà chém bằng cái rựa cùn đi nhé! Thứ vô dụng! – Loại nhạc hay ho, đã được vang danh một thời là nhạc vàng rồi vậy mà đem trộn các chữ Sến gì đâu vô trong ấy làm cho bất tịnh một món tiêu khiển của tao nhân măc khách. Đó là thứ ngu, cả gan dám phỉ báng khách làng chơi tao nhã của chốn hoa vô ưu Thần Tiên nầy rồi đó. Chữ nghĩa của tổ tiên Bách Việt mà không biết theo luật Học trò phải viết Hoa cái từ Việt kia lên để tôn trọng Tổ Tiên nó, đó là thứ vô học. Thiết nghĩ nghe nhạc của loài sâu bọ mới thoát thân thì làm sao gọi là thư giãn êm ái vui vẻ được kìa? Bây đã làm nhục chúng ta rồi nhé! Dẹp đi! Không thèm nghe nữa. Đem bầu rượu ra đây Như hoa trở thành như Rạ rồi là do đám bây đó!
  Thương cho Như Hoa group thiếu nhơn tài! Thiếu cộng sự viên hay ho! Tiếc cho một đời tài hoa!
  Thôi nói qua thì cũng nghĩ lại là tại sự có mặt của Qua đây bị lọt trong môi trường không phải của mình.
  Thôi đừng chém chúng mà dơ cái rựa cùn uổng lắm – Tha được thì tha cho chúng tự nhiên đi theo sự hoại diệt của tự nhiên của hóa sinh thì chúng ta cũng không dính mắc với rắc rối của Nhân Quả nhé! Kình chào! Đàng vân về cõi khác vui chơi! Tam thập lục kế dĩ đào vi thượng!

 4. Như Hoa, Như Gấm, như lụa là, như mây trời chiều, như sáo diều tháng 8, như như trân châu bảo ngọc thế kia. Mà sao cái đám phụ trách văn hóa quảng cáo cho Nghệ sĩ Như Hoa lại nghèo ngôn từ quá đến độ dùng cái loại văn hoa của bon rừng rú Trưởng sơn, tức khỉ đỏ dít đi làm Văn Nghê thế kia hè? Thật tội nghiệp người tôi thương mên, yêu thích để giài khuây sau giờ công phu… Đừng lo em ơi người thưởng thức ai cũng có cái thiên phú để mà tiêu hóa những cung bậc huyễn hoặc, những âm điệu của thanh âm, diệu âm, và cực lạc âm vang dội của em xuyên qua tâm cảnh và Tâm hồn cô đơn lưu vong nầy thôi em ơi! Nghĩa là Qua vẫn yêu thương em như thuở ban đầu… Vì rốt cuộc chỉ có Thương thì mới rồi em ơi!

 5. Điều đà hơi quá, âm bật hơi yếu nhựa nhựa không dứt khoát làm mất đi vẻ tự nhiên, (CHUYỆN HỢP TAN) lấy ton hơi thấp nghe mệt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here