MUA TÚI NILON ĐỦ MÀU HÃY ĐẾN NGAY LÊ THANH

0
6MUA TÚI NILON ĐỦ MÀU HÃY ĐẾN NGAY LÊ THANH

Với đặc tính bền dẻo, dễ dàng sử dụng, đa dạng mẫu mã, túi bóng đã có mặt trong đời sống của chúng ta như một sản phẩm không xa lạ nữa. Là một sản phẩm phổ biến, nhu cầu lại cao, thì thấu hiểu được những lợi thế trong ngành bao bì, công ty Lê Thanh đã đầu tư hệ thống sản xuất túi ni lon để phục vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng, Khi cần mua túi nilon đủ màu hãy đến ngay với Lê Thanh quý khách nhé.
Túi bóng chính là lựa chọn đóng gói tiện lợi và tiện dụng nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Từ mua sắm, bán lẻ đến bưu kiện, túi bóng được sử dụng trên toàn thế giới với quy mô lớn. Gần 500 tỷ túi bóng được sử dụng hàng năm và hầu hết chúng được sử dụng cho mục đích mua sắm.

Vì vậy, những lợi ích của túi bóng không thể bị bỏ qua cho cả nhà kinh doanh và khách hàng:
– Tốt cho thương hiệu:
Nếu bạn điều hành một cửa hàng hoặc siêu thị, bạn có thể dễ dàng in tên, logo và thông tin khác của doanh nghiệp lên túi bóng.
– Rẻ hơn bao bì giấy hoặc vải:
Một mảnh túi bóng sẽ có giá của bạn không quá 0,25 cent, rẻ hơn nhiều so với một túi giấy có giá từ 5 cent trở lên mỗi mảnh. Điều đó có nghĩa là mua túi bóng bóng với số lượng lớn sẽ có lợi cho doanh nghiệp nhỏ và lợi nhuận của bạn.
– Nhanh hơn trong thao tác gói mở, đóng hàng:
Túi bóng nhanh hơn để mở, đóng gói và nhân đôi, giúp bạn tiết kiệm vài giây. Đây là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi bởi các nhân viên thu ngân bận rộn để giữ cho các dòng di chuyển hiệu quả. Ngoài ra, túi bóng chiếm ít không gian hơn túi giấy, cả trong kho và tại quầy thu ngân. Trái ngược với túi bóng, túi vải có thể tái sử dụng sẽ tiêu tốn nhiều không gian hơn và nặng hơn đáng kể.
– Phân hủy sinh học:
Hầu hết các túi bóng có khả năng phân hủy sinh học, có nghĩa là chúng có thể bị phá vỡ trong một khoảng thời gian hợp lý khi vứt vào chất thải. Chúng bị phân hủy trong ba năm trong khi thời gian trung bình để một túi bóng thông thường phân hủy hoàn toàn là ít nhất 500 năm. Điều này là do các túi phân hủy sinh học bị phân hủy bởi vi khuẩn hoặc các sinh vật sống khác. Túi bóng phân hủy sinh học không để lại dấu vết phía sau và an toàn cho môi trường.
– Tiêu thụ ít năng lượng hơn:
Quy trình sản xuất túi bóng là tiết kiệm năng lượng trong khi tỷ lệ chất thải rắn ít hơn. Một túi bóng tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 40% để tạo ra và gây ra chất thải rắn ít hơn 70% so với túi giấy.
– Bền bỉ và thời tiết:
Túi bóng được biết đến với độ bền. Chúng ít bị rách và chịu được nhiều hóa chất. Túi bóng vượt trội hơn túi giấy hoặc túi vải khi bảo vệ các vật dụng khỏi mưa hoặc nước.
Vì vậy, đây là một số lợi thế đáng kinh ngạc của việc sử dụng túi bóng cho doanh nghiệp và nhà của bạn.

CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline – 0909.453.367 Hoặc 0909.543.367
Email: lethanhgiasi@gmail.com
Website: lethanhgiasi.com

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here