Hỏi đáp cùng BV Hoàn Mỹ Sài Gòn – Trào ngược dạ dày thực quản

1
2Trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh khá phổ biến, tỉ lệ ngày càng gia tăng ở Châu Á và Việt Nam. Bệnh thường gặp ở trẻ em và người lớn.
Triệu chứng đặc hiệu của bệnh là chứng ợ nóng. Bệnh cũng có thể biểu hiện dưới dạng các triệu chứng tinh vi hơn gây nhằm lẫn với các bệnh lý khác như là đau ngực, ho kéo dài, đau rát họng, bệnh lý tim phổi, viêm họng…, cũng có khi trào ngược dạ dày thực quản không có biểu hiện gì cả, khi nội soi hoặc đến khi có biến chứng thì mới phát hiện bệnh.

Hãy cùng theo dõi livestream chia sẻ về Bệnh Trào ngược dạ dày thực quản để hiểu đúng hơn về bệnh cũng như có cách phòng tránh và điều trị đúng cách cùng Bs.Hồ Thị Kim Anh, Chuyên khoa Nội Tổng Quát, Khu điều trị quốc tế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Chào bác sĩ tôi đã đi khám bệnh ở bệnh viện hoàn mỹ sài gòn và được bác sĩ cho nội soi và uống thuốc tây gần 3thang rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn bị nóng bung và vẫn bị viêm họng vậy nếu em uống hết 3thang rưỡi thuốc này có nên uống thuốc tây nữa không và trong thời gian dùng thuốc em khiêng cữ rất kĩ nhờ bs sớm tư vấn giúp em xin cảm ơn bs nhiều ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here