Học Bơi Cấp Tốc – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Đứng Nước Nhanh Nhất | Dạy Bơi An Toàn

29
3🌍 Trung tâm kính chào quý vị và các bạn !
Trong những năm qua đã có rất nhiều bạn thắc mắc về kỹ thuật đứng nước nói riêng và an toàn dưới nước nói chung. Trung tâm luôn thấu hiểu điều đó.

👉 Chính vì thế ở clip này trung tâm dạy bơi sẽ hướng dẫn phương pháp chi tiết từng bước học đứng nước nhanh nhất tạo cảm giác an toàn với mong muốn đưa đến hiệu quả luyện tập tối ưu cho các bạn.

📚 TRONG QUÁ TRÌNH TẬP NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP HÃY ĐỂ LẠI COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !

🐋 Bất cứ ai muốn học bơi đều có thể bơi được.
Không bao giờ là quá già hay quá trẻ để học bơi.

📌 Và đừng quên đăng ký – subscribe kênh của trung tâm nếu bạn muốn tìm hiểu về bơi lội để nhận những video hướng dẫn chi tiết tiếp theo. Thân ái!

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/giao-duc

29 COMMENTS

 1. Xem clip này 2 ngày mình đã bơi được kiểu ếch, đang học bơi sải, thích bơi từ nhỏ, đến lớn k chịu đi học vì ngại, sau này chuyển về chung cư ở có hồ bơi, ngày nào cũng ở trên cao nhìn xuống thấy họ bơi mà ham, sau đó lọ mọ xuống nước nhoi nhoi với người ta, xem thêm video này, và biết bơi biết thở sau ba ngày, 32 năm mới bơi được

 2. Thầy dạy rất kỹ và nhiệt tình . cảm ơn Thầy. sẽ cố gắng theo lời Thầy.

 3. Sao khi em dùng phao thì chân vẫn đạp nc với nổi đc , còn khi ko dùng phao thì chân em ko nổi đc ạ kiểu bơi sải a

 4. Âm nhạc em không biết hóa học em không biết thiên văn không học được bây giờ còn thể thao là bơi lội mà em không làm được nữa thì em quy tiên luôn :/

 5. hay quá nhờ có chú mà cHÁU BIẾT BƠI RỒI CÓ BẰNG CHỨNG CHỈ BƠI RỒI ĐỂ DÔ ĐẠI HỌC

 6. Đứng nước như thế này thì mất sức quá, người cứ thả lỏng ngửa mặt lên trời, chỉ cần vẫy tay nhẹ nhàng thôi mình có thể nổi cả ngày.

 7. Cái này tự bt bơi à ko cần học đâu hôm trc ko bt bơi đi bơi bị bạn đẩy xuống giữa sông tự nhiên ngoi kên vẫy linh tinh vào bờ đc từ đó bt bơi ak

 8. Minh thiach mac' la` co nhung~ video nguoi nuoc ngoai` day. : khep' cha^n vao` , roi` co, ro^i` dap. O? day giao vien noi khong duoc khep chan ?, eu ' khong se~ chim`. ?

 9. Mình biết bơi các kiểu ,lặn cũng rất tốt đứng nước học mãi không được, đi bơi hay bị họ kéo chân, buồn ghê xem video này xong mai cố gắng học thôi cảm ơn thầy rất nhiều

 10. Đứng nước rất quan trọng, nếu không biết bơi mà đứng nước được cũng thoát được đuối nước.

 11. Chào trung tâm ngày mới nhiều niềm vui!
  Mình đang cố gắng luyện bài bơi ếch, chân mình ngắn nên như đạp có cảm giác không được hoài bạn hà, mình nói vơi vợ chắc anh không học được do chân anh ngắn, vợ bảo có con ếch chân ngắn có con ếch chân dài, anh nói buồn cười nha. haha 🙂 nên phải cố gắng tập đã.
  Cảm ơn trung tâm, một địa chỉ học bơi tốt! Chúc các bạn nhiều niềm vui và thành công!

 12. Ad ơi vì sao đứng nước thì cứ bị chìm e đã tập nhiều ngày rồi chỉ nổi đc 4s 😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here