Chạy Đi Chờ Chi | Lời Bộc Bạch Chân Thành Sau Chặng Đường 15 Tập Của Dàn Cast Running Man

50
5Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20g45 thứ 2-5 hàng tuần trên AMC – SCTV2.

Chạy Đi Chờ Chi Mí Ni – tổng hợp những khoảnh khắc lầy lội chưa từng lên sóng của Chạy Đi Chờ Chi, phát sóng lúc 7:00, 13:00, 17:30 và 22:15 hàng ngày trên AMC – SCTV2.

Chạy Đi Chờ Chi là phiên bản Việt hóa của show truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man của Hàn Quốc.

Mùa đầu tiên có sự tham gia của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát.

► Xem Full Chạy Đi Chờ Chi trên VIVO.VN:
——–
Thông tin chi tiết:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:

Nguồn:https://ptasonline.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://ptasonline.org/giai-tri

50 COMMENTS

 1. the luon neu mua 2 3 4 5 6 7 8 9 10 bat dau mua 2 cu tieu diet TT minh bo xem huy kenh luon ca gia dinh ban be cua minh huy kenh het

 2. thấy thương anh Voi biển ghê , lúc nào phỏng vấn cũng nói câu tràn trề khao khát xD " hãy là show hàng tuần " xD

 3. một lần hai lần tiêu diệt ông Thành thì coi còn vui chứ quài chẳng có gì là công bằng và hấp dẫn, mùa 2 mà còn vậy sẽ giảm người coi không ít, hy vọng sẽ có mùa 2 giữ 7 người này và sẽ có tập mọi người đấu công bằng với nhau để kịch tính hơn, mong chương trình thấy được góp ý của em, yêu chương trình nhiều.

 4. đā có qua nhieu fan góp ý kiên là neu có mùa 2 hay là nhieu mùa nua. đung có tieu diet tran thành đâù tien nua. choi cong băng đi. đê cho tran thanh voi truong the vinh đâu voi nhau thoi nhu day moi cong băng và vui. mà khong chán nua. chu xúm vô xé tran thành hoai là tc sē mât fan rat nhieu đó….. ( đā gop ý kien qua troi luon. mà gio còn nghe Jun pham nói neu có nhieu mùa sau cung vân là tieu diet tran thành. nghe xong het muôn ůng hô chuong trinh . còn tran thành thi moi vui. chu tt bi xé truoc het vuiiiiii. oai lăm. yeu câù bõ câu tieu diet tran thanh đi. neu dung đê fan chán. 👌

 5. Ở tập cuối cái đoạn mà 3-4 người xé một mình TT là cả nhà em tắt ti vi không coi nữa luôn rồi! Chứ kiểu này cứ kêu mùa 2-3-4-5-6-7-8-9-10 đều cứ tiêu diệt TT e nghĩ là nhà e không coi tập nào luôn với lại e nghĩ số lượng người sẽ giảm nhiều đi đáng kể, liên minh tiêu diệt kiểu đó nó không còn vui nữa, ngày càng nhạt :)))

 6. Chơi dì mà toàn tiêu diệt A Xìn:))) tội Anh Thành quá mong mùa 2 anh thành là người mạnh nhất runningman

 7. Thương lắm nha A Xin…bi tiêu diệt trường kỳ nhưng thần thái vẫn ngời ngời ….
  Cả Ê kíp dễ thuong quá mà..
  TUYỆT ĐỐI ŨNG HỘ CHẠY DI CHỜ CHI….

 8. Mùa hai mk mong sẽ mời Hương Giang, Trường Giang,Bùi Anh Tuấn,….Nếu đc thì sẽ rất là vui😊😊😊và mong sẽ đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here