Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

0
4Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh.

Vị trí nằm cạnh quốc lộ 18A, phía Tây của thành phố Hạ Long, là trung tâm kết nối các khu dân cư đông đúc của Quảng Ninh, Hải Dương và Hải Phòng.

Bệnh viện được xây dựng trên diện tích 31.500 m2 với tổng mức đầu tư hơn 538 tỷ đồng, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khoa phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp. Trang thiết bị y tế hiện đại của các hãng hàng đầu thế giới như máy C.T, máy XQ chụp vú, máy soi mắt gián tiếp phát hiện bệnh ROP, máy tạo nhịp, máy nội soi Tai Mũi Họng, máy nội soi phế quản, máy nội soi tiêu hóa, hệ thống định danh vi khuẩn và làm kháng sinh đồ PCR, hệ máy theo dõi não cho trẻ bị ngạt,… Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại như : Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện, hệ thống thư điện tử, FTP, telnet… Có thể hội chẩn và khám chữa bệnh từ xa với các bệnh viện đầu ngành trong nước.

Hiện nay, bệnh viện đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để đưa vào hoạt động trong quý II năm 2014 và tập trung phát triển nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao bằng nhiều hình thức như: Thu hút các thầy thuốc giỏi từ nơi khác về, tuyển các bác sỹ tốt nghiệp loại giỏi, khá ở các trường Đại học trong cả nước. Bệnh viện sẽ thường xuyên có các bác sĩ giỏi đầu ngành tại các Bệnh viện Sản, Bệnh viện Nhi Trung ương xuống làm việc, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật. Bệnh viện xây dựng chế độ đãi ngộ xứng đáng và đặc biệt đối với lực lượng tri thức và lao động kỹ thuật cao.

Đồng thời, Bệnh viện đang tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế để tạo nên bước đột phá mới về xây dựng mô hình du lịch khám chữa bệnh.

Ngoài ra bệnh viện có đội ngũ ban lãnh đạo năng động sáng tạo tâm huyết và luôn khát vọng xây dựng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh trở thành bệnh viện chuyên khoa sản nhi hàng đầu của các tỉnh Bắc bộ và là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

Nguồn:https://ptasonline.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here