Bệnh viện Nhi TW bị tố nằm viện giá 1,4 triệu đồng/ngày nhưng cho uống thuốc kháng sinh hết hạn

0
6Bệnh viện Nhi TW bị tố nằm viện giá 1,4 triệu đồng/ngày nhưng cho uống thuốc kháng sinh hết hạn. Một ông bố ở Hà Nội đã bày tỏ bức xúc khi con nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương với chi phí đắt đỏ 1,4 triệu đồng/giường/ngày nhưng bé lại bị cho uống thuốc kháng sinh hết hạn sử dụng. Chiều 18-12, ông Lê Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã có báo về việc bệnh nhi 12 tháng tuổi điều trị tại bệnh viện này bị sử dụng thuốc kháng sinh hết hạn sử dụng. Theo ông Hải, sau khi rà soát và họp với các cá nhân và bộ phận liên quan bệnh viện xác nhận sự cố cấp phát thuốc quá hạn cho bệnh nhân nằm điều trị tại Đơn nguyên S6 – Khoa Quốc tế. Thuốc Augmentin quá hạn mà bệnh nhi dùng là dạng gói 250 mg, lô 9J3S, hạn dùng ngày 27-11-2019, được nhập ngày 1-8-2018 và đã xuất hết ngày 1-11-2018. “Đây là sự cố y khoa tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Trách nhiệm thực hiện cấp phát thuốc của điều dưỡng chưa thực hiện đầy đủ 5 đúng, là sai về quy chế chuyên môn điều dưỡng. Nhân viên phụ trách chưa tuân thủ đầy đủ quy trình quản lý thuốc tồn tại đơn vị mình. Các cá nhân vi phạm sẽ được báo cáo Hội đồng kỷ luật bệnh viện để xem xét mức độ và trách nhiệm để có quyết định kỷ luật phù hợp”- ông Hải thông tin.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn:https://ptasonline.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here