Bệnh viện Nhi đồng ĐN lý giải nguyên nhân bé 13 tuổi gặp nạn: do NHIỀU CÁI XUI … | Hoàng Lê

0
3[Hoàng Lê] – Như đã thông tin, chiều 5/9 phía Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức họp báo vụ người cha tên Mai Đức Tín tố nơi này chẩn đoán sai bệnh khiến bé Mai Tuấn Kiệt, 13 tuổi gặp nạn oan uổng dù ban đầu chỉ là va chạm không có gì.

Phía Bệnh viện đã thừa nhận sai sót khi không nhận định đúng tình hình ban đầu khiến vết thương của bé bị viêm phúc mạc, nhiễm trùng nặng. Dù BV đã chẩn đoán mổ ruột thừa và mổ gấp nhưng bé đã lâm dần vào ngưng tim, ngưng thở và tử vong sau 38 ngày chuyển lên BV Nhi đồng 2.

Tại buổi họp báo, người cha tên Mai Đức Tín đã thẳng thắn để cập những vấn đề mà anh cho rằng BV sai, đồng thời bày tỏ nỗi buồn vô hạn vì những ngày qua không còn con trai bên cạnh. Những câu chuyện như xới cơm mời con về ăn, suy sụp tinh thần của anh khiến người có mặt trong họp báo chạnh lòng.

Ngoài ra tại họp báo, bà Giám đốc BV NĐĐN cũng đã lý giải những thắc mắc của gia đình vì sao bé vào viện nhẹ mà lại dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, vì sao bé nhiễm trùng, ngưng tim.

Phía BV cũng khẳng định bác sĩ chẩn đoán hình ảnh ban đầu đã chẩn đoán nhầm kho ghi vào hồ sơ bệnh án ghi bé bị gãy mào chậu phải, gãy khớp cùng chậu phải. Theo BV thì bé Kiệt không gãy xương mà chỉ trật xương.

Mời mọi người cùng theo dõi để hiểu hơn về diễn tiến bệnh của bé Kiệt theo thời gian là như thế nào…

#hoangle #suviecdaulong #chetoan

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

Nguồn:https://ptasonline.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here