anh thanh nien anh thanh niên mp3

3
5“Anh thanh niên” là sự trở lại của HuyR, chủ nhân ca khúc “Cô gái M52” từng “làm mưa làm gió”. Với sáng tác lần này, HuyR tiếp tục giữ được phong cách riêng dù chất nhạc không mới.

Loại hình: Music Video

Thể loại: Pop, catchy, rap

Sáng tác và thể hiện: HuyR.

Zing.vn đánh giá: 6,5/10 điểm

Anh thanh niên, sau 2 tuần ra mắt, vẫn đang là ca khúc được quan tâm nhất trên thị trường. Thông thường một ca khúc chỉ giữ vị trí trên top thịnh hành được vài ngày nhưng đến nay sáng tác của HuyR vẫn nằm trong top trend, bỏ xa nhiều MV khác về chủ đề Tết.

Sản phẩm của HuyR cũng được coi là đối thủ trên top thịnh hành với Bố già – một web drama hút khách của Trấn Thành. Có thời điểm, Anh thanh niên đã vượt vị trí của Bố già để đứng đầu top thịnh hành dù hiện đã bị tập cuối của danh hài “vượt mặt”.

HuyR vẫn là gương mặt còn nhiều mới mẻ trên thị trường. Do vậy, việc MV của nam ca sĩ đón nhận những thành tích lớn về lượt xem khiến không ít người bất ngờ.

Anh thanh niên cũng đang là ca khúc nhận những ý kiến trái chiều. Không ít người yêu thích chất “catchy” dễ nghe, dễ thương của ca khúc. Nhưng nhiều khán giả nhận định ca khúc chưa đủ đặc sắc và HuyR đang lặp lại mình.

Nguồn: https://ptasonline.org

Xem thêm bài viết khác: https://ptasonline.org/am-nhac

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here