[2K] Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang

8
5Long Xuyên 04/2016
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Copyright by Long Xuyên Flying Team
Pilot: Npv Thành
Techniques: Duy An
Video & Sound Editor: Khoa Đỗ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
lxflyingteam.wordpress.com
facebook.com/lxflyingteam

Nguồn:https://ptasonline.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://ptasonline.org/suc-khoe

8 COMMENTS

  1. ĐM. bệnh viện mới như cc. xây cho đẹp toàn bọn ăn hại thiếu chuyên môn thiếu kinh nghiệm toàn bonj trẻ trâu mới vào nghề. ông tui chữa ở đây nhém chết vì bọn này. chữa trị tào lao. bệnh này khám ra bệnh nọ.1 bệnh khám ra cả đống bệnh, bọn này nói hãy chuẩn bị tinh thần đi. nhờ kiên quyết chuyển về bệnh viện KG quê ông tôi nhờ các bác sĩ chuyên môn cao nên giờ ông tôi đang khỏe lại. chứ mà để lại cái bệnh viện an giang này chắc ông tui không qua khỏi. về nhà còn nghe người ta nói cái bệnh viên an giang này chữa bệnh tào lao người ta kể:" người ta mang thai sáng còn ngồi trơ trơ đưa vô khám ra tùm lum bệnh, rồi cho uống thuốc chích thuốc gì đó làm chị mang thai giật giãy rồi qua đời lun chết 2 mạng người, người nhà định kiện rồi BV cho ng ra dàn xếp nói này nói nọ rồi nói không phải do uốn thuốc chết mà do cái chị mang thai giật giãy tự chết" cái BV qq

  2. năm 2008 mình học ĐH An Giang thì CÁNH ĐỒNG HOANG rất hoang sơ, gần cuối năm 2011 thì một ngôi trường đẹp và lớn nhất ĐBSCL đã hoàn thành – ĐH An Giang khu mới .
    Bây giờ là công trình bệnh viên Đa khoa An Giang thật hoành tráng…mong An Giang sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng hiện đại và văn minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here